cây cảnh để bàn, bonsai linh sam sông hinh hoa tím

Cây cảnh để bàn: LSBS001

Hết hàng

Mô tả

Tuổi Cây  6 năm                                  
Chiều Cao           40 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  45 cm
Đặc Điểm  Cây cảnh bonsai dáng đẹpnở hoa quanh năm    

 

Bonsai linh sam sông hình là cây cảnh để bàn đẹp giúp không gian bàn làm việc trở nên xanh tươi và lãng mạn hơn với màu tím đặc trưng

Tên thường gọi: Linh sam sông hinh

Tên khoa học: Desmodium unifoliatum

Phân bố: Khu vực miền trung là chủ yếu

Đặc điểm của cây linh sam bonsai sông hinh

Linh sam bonsai sông hinh là cây thân gỗ cỡ nhỏ, ở tự nhiên cây có thể cao từ 5 đến 8m, cây thường mọc ở những ven suối, ven sông của con sông hinh, cây có lá màu xanh bóng, có hoa màu tím và trắng tinh, cây thường được tạo dáng thành những cây cảnh bonsai để bàn nên chúng đã được nhiêu người yêu thích và lựa chọn.

 

Cây linh sam bonsai để bàn

 

Linh sam là loại cây cảnh bonsai dễ trồng và chăm sóc, cây thích hợp với khí hậu nóng gắt của khu vực miền trung, tuy nhiên cây cũng có thể sống tốt trong môi trường điều hòa và thiếu ánh sáng như các văn phong, vì vậy cây thường được nhân viên văn phòng chọn để làm món quà tặng xếp cũng như những người bạn nhân dịp khai trương, thăng chức nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Linh sam bonsai để bàn

 

Cây linh sam bonsai thi đấu

 

Những cây bonsai đẹp thường được các chủ nhân đem đi thi đấu ở các hội chợ cây cảnh dành cho những người yêu thích nghệ thuật cây cảnh bonsai. Giá trị của cây linh sam thanh phẩm như vậy cũng dao động từ 10 đến 100tr đồng 1 cây. 

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Hotline Siêu thị cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]