Cây cảnh để bàn, cây chuối hoàng yến

Cây cảnh để bàn: CHY01

Tổng tiền 99.000 đ

Mô tả

Tuổi cây        1 năm                                   
Chiều cao  40-60cm
Đương kính     30-40 cm
Đặc điểm   Đa dạng màu sắc


Chuối hoàng yến với nhiều màu sắc đa dạng và đẹp mắt, là cây cảnh để bàn mang lại không gian đẹp và lãng mạn hơn cho gia chủ

Tên thông thường: Cây chuối hoàng yến

Tên khoa học: Stromanthe

Thuộc họ: Dong

Đặc điểm của cây chuối hoàng yến
 

Cây chuối hoang yến là loại cây mọc thành bụi, cây ưa bóng mát và không có khả năng sống dưới ánh nắng to. Cây cao từ 30 đến 40 cm, lá bóng kết hợp với các màu như trắng, xanh, tím tạo nên những đường kẻ đẹp mắt, mặt sau của lá có màu đỏ thẫm. Hoa của cây chuối hoàng yến thường mọc thành cụm, mọc trên cuống lá, có mo màu trắng thêm một ít xanh, bông mo màu vàng nhạt.

 

Cây chuối hoàng yến trồng giỏ

 

Cây chuối hoàng yến có lá hình ngọn giáo, thân cây ngắn, thân được hình thành từ các bẹ lá khi già đi. Một cơ thể khá tinh tế đòi hỏi phải có sự ấm áp và độ ẩm liên tục ở một vị trí bóng râm. Cây chuối hoàng yến cần rất nhiều nước vào mùa hè, nhưng tưới nước cẩn thận trong mùa đông với nhiệt độ tối thiểu khoảng từ 55 ° F. (13 ° C). Nên bón phân đều đặn với một loại phân bón chất lỏng trong mùa xuân và mùa hè.

 

Cây chuối hoàng yến để bàn

 

Cây chuối hoàng yếncây cảnh đẹp với sự đa dạng về màu sắc, có tác dụng rất tốt trang trí nội thất nhiều vật dụng kim loại, màu sáng và thường được chọn làm cây cảnh để bàn. Còn đối với ngoại thất, cây thường được trồng ở hành lang, ven tường, lối đi vào nhà.

 

Cây chuối hoàng yến để bàn

 

Cây có thể trồng theo phương pháp thủy sinh mà không phải thay nước cho cây thường xuyên trong quá trình trồng, cách chăm sóc cây lại khá đơn giản, chỉ cần trộn chất dinh dưỡng thủy canh theo hướng dẫn và tưới dưỡng chất thủy canh cho cây theo định kỳ là cây có thể phát triển khỏe, đẹp hơn trồng đất.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Hotline Siêu thị cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]