Cây cảnh văn phòng đẹp, cây đại lộc

Cây cảnh văn phòng đẹp: CDL01

Tổng tiền 889.000 đ

Mô tả

Tuổi cây        6 năm                                   
Chiều cao  60-70cm
Đương kính     40-50 cm
Đặc điểm   Lá xanh bóng và mượt


Cây đại lộc là cây cảnh đẹp, giúp mang lại không gian xanh tươi hơn cho căn phòng, trong phong thủy cây giúp mang lại tài lộc cho gia chủ như cái tên của nó vậy

Tên thông thường: Cây Đại Lộc

Tên khoa học: Dracaena angustifolia Roxb

Họ thực vật: Dracaenaceae (Bồng Bồng)

Cây thường sống ở những vách núi đá cao, hoặc ven bờ sông
 

Đặc điểm của cây đại lộc
 

Cây Đại Lộc là cây thân bụi có chiều cao từ 1,5m-4m một gốc có thể có nhiều thân khác nhau, thân được hình thành từ những bẹ lá khi già và rụng xuống tạo nên những đốt nhỏ. Hình dáng gần giống với cây phát tài núi, cây có thể sống tốt ở ngoài nắng gắt hay trong phòng, cây được trồng nhiều để làm cây cảnh nội thất, sân vườn.

 

Cây đại lộc

 

Lá của cây đại lộc thường mọc ở trên đỉnh và hình thành từng chùm một, được liên kết bởi nhiều bẹ lạ xung quanh tạo thành thân cây, lá có chiều dài từ 30-40cm và nhọn, lá cây đại lộc thường mọc dài ra và cong xuống mềm hơn lá phát tài núi.

Công dụng của cây đại lộc

Cây Đại Lộc có hình dáng đẹp và lạ mắt, điều đặc biệt là lá mọc trên đầu nhánh, một gốc có nhiều thân nhánh nên thường được tạo thành những cây cảnh bonsai và được nhiều người sử dụng làm cây trang trí cảnh quan.

 

Cây đại lộc

 

Cây thường được trồng trong chậu sứ trắng để trưng trong phòng hay văn phòng, trước sảnh khách sạn, bên cạnh bàn tiếp tân.

 

Cây đại lộc

 

Ý nghĩa của cây đại lộc

Cái tên của cây đã mang nhiều ý nghĩa ẩn chứa bên trong đó, ở trong phong thủy cây cảnh cây được ví như là vật sẽ giúp mang nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Bên cạnh đó cây cũng được trồng để giúp làm sạch môi trường, mang lại không khí tốt xung quanh.

Cây Đại Lộc cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp mang nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Hotline Siêu thị cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]