Cây cảnh văn phòng đẹp, cây thiết mộc lan gốc to

Cây cảnh văn phòng đẹp: TML01

Tổng tiền 2.889.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  8 năm                                  
Chiều Cao           80cm - 1,5m ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  60-80cm
Đặc Điểm  Cây cảnh văn phòng đẹp

 

Cây thiết mộc lan to là cây cảnh văn phòng đẹp được trồng ở những không gian rộng của văn phòng, cây mang không gian xanh đến cho văn phòng

Tên thông thường: Thiết Mộc Lan

Tên gọi khác: Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm

Tên khoa học: Dracaena fragrans

Đặc điểm của cây thiết mộc lan.

 

Cây cảnh văn phòng, cây thiết mộc lan

 

Cây thiết mộc lan là cây thân gỗ nhỏ, thân cột, cây có sức sống mạnh mẽ nên khi bị cắt cây có thể mọc lên những chồi tại vị trí bị cắt, những chồi lộc này tượng trưng cho một sự khởi đầu mới.

Cây Thiết Mộc Lan hay còn gọi là cây phát tài, cây được nhiều người ưa chuộng và thường được trưng bày ở làm cây cảnh văn phòng, cây cảnh trang trí nội thất khách sạn, nhà hàng lớn. Cây được nhiều người yêu thích cây cảnh đặt niềm tin và hy vọng là sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Cây cảnh văn phòng, cây thiết mộc lan

 

Cây thiết mộc lan là một trong những cây cảnh phong thủy có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Đặt những chậu cây thiết mộc lan trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến cho ngôi nhà, văn phòng một không gia trong lành và mát mẻ.

 

Cây ảnh văn phòng, cây thiết mộc lan

 

Đặt chậu cây thiết mộc lan theo phong thủy:

Nếu chậu cây thiết mộc lan được đặt theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà, cây sẽ đại diện cho hành Mộc trong ngũ hành. Bởi vậy, theo quan niệm cây sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hành mộc chính là bản thân cây thiết mộc lan, hành thổ tức là đất, nơi mà cây sinh sống. Hành thủy là nguồn nước. Chất dinh dưỡng có tác dụng nuôi dưỡng cây, tồn tại và phát triển trên đó. Nếu hành hỏa được nhắc tới khi trồng trong những chậu đất nung có màu nâu đỏ, hành kim thì được trồng trong chậu kính hoặc kim loại.

Mua cây thiết mộc lan người ta thường tính theo số cành/chậu. Bởi mỗi con số lại mang một ý nghĩa khác nhau, ví dụ: 2 cành tượng trưng cho sự may mắn vê tình yêu đôi lức,  3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành tượng trưng cho sức khỏe, 8 cành tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, 9 cành mang lại hạnh phúc viên mãn, tài lộc thời vận tốt cho gia chủ…

Cũng có nhiều người cho rằng, cây thiết mộc lan mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, nhất là khi cây nở hoa. Khi cây nở hoa chính là lúc báo hiệu niềm vui về tiền tài.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]