Cây Cau Bẹ Đỏ

Cây Cau Bẹ Đỏ: CCBD01

Tổng tiền 369.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  1 năm                                   
Chiều Cao           60-80 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  50 cm
Đặc Điểm  Cây thân thẳng, tán lá bung tròn

 

Cây Cau Bẹ Đỏ là cây cảnh dùng để trang trí cho căn phòng thêm xanh tươi hơn, tao cho ta một cảm mát mẻ và giác thoải mái khi làm việc mệt mỏi

Tên Thông Thường: Cây Cau Bẹ Đỏ

Tên Khoa Học: Cyrtostachys Renda, Cyrtostactachys lakka Becc

Họ: Arecaceace (cau)

Nguồn gốc, xuất xứ: Cây có nguồn gốc từ các đảo của Indonexia và được trồng phổ biến ở nước ta làm cây cảnh trồng chậu hay trong vườn, trong công viên.

Đặc điểm hình thái:

Thân, Tán, Lá: Cây dạng bụi to, thân tròn cao mập, có nhiều lóng ngắn, lá có bẹ dài ôm lấy thân cây, cuốn lá tròn, cuốn lá và bẹ đều màu đỏ tươi rất đẹp, lá màu xanh đậm, dạng kép lông chim, thòng xuống như đuôi phụng. Thân cao đến 10m, thân dày mập mang đám lá ở đỉnh (thường cây chỉ cao 1-2m đã có thân lá dày đặc).

 

 

Thuộc họ cau dừa, cây thân thẳng, tán bung tròn, cây có hoa quả thành buồng bắt mắt. Cau đỏ nổi bật bởi sắc đỏ tươi ở bẹ lá, là lọai cây trồng cảnh quan rất có giá trị thẩm mỹ thị  giác.

 

 

Do yêu cầu nước khá cao để sinh trưởng, ra nhánh nên cau cảnh yêu cầu tưới nước đều, không để đất quá khô.

Cây cau đỏ có dáng thẳng đẹp, thường được trồng trong chậu sứ, lá xum xuê là đặc điểm khiến cho cây cau đỏ được ưa thích đặt góc phòng họp.

Cây cau đỏ cũng thích hợp làm cây nội thất đặt ở hành lang, sảnh hoặc trong phòng nhưng với các sảnh lớn, gần cửa ra vào để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

 

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]