Cây Dứa Cảnh Nến Đỏ

Cây Dứa Cảnh Nến: DCN01

Tổng tiền 119.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  2 năm                                   
Chiều Cao           30 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  50 cm
Đặc Điểm  Cây hợp với mệnh hỏa và mệnh kim 

 

Cây Dứa Cảnh Nến là cây cảnh phong thủy giúp mang đến may mắn, tài lộc. Cây thể hiện sự hiếu khách cũng như sự niềm nở tiếp đón khách của gia chủ

  • Cây Dứa Cảnh Nến loại nhỏ mini kt 10 cm: Giá: 119.000đ
  • Cây Dứa Cảnh Nến loại nhỏ   kt 15-20 cm: Giá: 199.000đ
  • Cây Dứa Cảnh Nến trung   kt 20-30 cm: Giá: 269.000đ

Tên thông thường: Cây Dứa Cảnh Nến ( đỏ, vàng ), Cây Phong Lộc Hoa

Tên khoa học: Tillandsia imperalis

Họ: Bromeliaceae ( họ Dứa)

Đặc điểm:

Cây Cảnh Nến là loại cây thân cỏ, gần như không thân, mang nhiều lá. Cây dứa cảnh nến có thân giả, được tạo bởi các lá chụm lại với nhau theo dạng hoa thị nằm sát gốc, có màu xanh lâu năm, cây sống phụ sinh. Có lá hình lưỡi dài, đầu hơi nhọn, mép nguyên, màu xanh bóng, nhẵn ở hai mặt lá.

 

 

Ngoài ra cây còn có lá bắc, hình dạng giống với lá nhưng có màu cam, đỏ, vàng, chúng xếp lên nhau tạo hình ngôi sao rất đẹp, nhìn cứ tưởng là hoa. Nhưng thật ra hoa của cây dứa cảnh nến này nằm ở ngọn cây, ẩn trong lá bắc, hoa nhỏ, màu trắng ngà.

 

 

Cây trồng khoảng 3 năm sẽ nở hoa và chỉ nở hoa một lần duy nhất, nên thường được cho rằng khi nhà ai có hoa dứa cảnh nến nở thì sẽ gặp được nhiều may mắn.

Cây thích hợp để trồng chậu trang trí bàn làm việc hay kệ sách, trồng trong nhà, trang trí nội thất, trang trí văn phòng.

 

 

Theo phong thủy cây cảnh nến được ví như sự bùng cháy trong tình yêu. Cây còn thể hiện sự chào đón, vui tươi niềm nở của gia chủ bởi hình dáng cây như một ngọn nến pháo lúc nào cũng “nổ” cũng đầy sắc màu rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Kim.

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]