Cây Đuôi Phụng

Cây Đuôi Phụng: CDP01

Tổng tiền 199.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  1   năm                                    
Chiều Cao           60 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  40 cm
Đặc Điểm  Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần 

 

Cây Đuôi Phụng được yêu thích bởi mầy sắc của cây, tao cho ta không gian xanh, một cảm giác thoải mãi khi ở trong phòng làm việc

  • Cây Đuôi Công Để Bàn Loại Nhỏ: KT 20-30cm Giá 199.000đ
  • Cây Đuôi Công Để Bàn Loại To: KT 50-60cm Giá 249.000đ

 

Tên thông thường: Cây Đuôi Phụng, Cây Dong Vằn, Cây Đuôi Công

Tên khoa học: Calathea lancifolia

Tên tiếng anh: Rattlesnake Plant

Họ: Marantaceae

Nguồn gốc xuất xứ: Brazil

 

 

Đặc Điểm: 

Cây đuôi phụng là cây thân cỏ, thường mọc thành bụi, là cây thường xanh lâu năm. Cây đuôi phụng có thân mảnh, lá thuôn dài mỏng và hướng thẳng lên trời. Mặt trên lá Đuôi phụng có những vệt màu xanh đậm hoặc tím xen lẫn những mảng màu xanh nhạt đối xứng theo gân lá đều và trật tự. Mặt dưới lá cây đuôi phụng có màu đỏ tía. Cây đuôi phụng có hoa, hoa nhỏ và màu vàng nhạt. Chính hình dáng mảnh mai cùng với những đốm hoạ tiết chạy dọc theo lá mà người ta ví von gọi loại cây này là cây đuôi phụng.

 

 

Cây đuôi phụng có tốc độ sinh trưởng nhanh, có khả năng chịu bóng và thích nghi tốt trong bóng râm, thích hợp trồng làm cây để bàn, cây nội thất văn phòng Cây đuôi phụng có nhu cầu nước cao, thích nghi tốt với nhiều điều kiện sống.

Chăm sóc cây Đuôi phụng:

Ánh sáng: Cây đuôi phụng thích hợp với ánh sáng nhẹ, bạn có thể đặt chậu cây trong nhà cả ngày. Mỗi tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhẹ khoảng 1 – 2 tiếng, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào lá.

Tưới nước: Cây Đuôi phụng có nhu cầu nước cao bởi vậy bạn cần tưới nước với lượng khoảng 200 – 300ml đối với chậu để bàn, tuy nhiên bạn cũng cần quan sát không tưới quá nhiều nước tránh ngập úng sẽ gây thối rễ.

 

 

Đất và phân bón: có thể trồng cây trong hỗn hợp đất mùn đen + đất thịt nhẹ, đất cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cây. Mỗi tháng bón phân một lần, sử dụng phân bón NPK hoà tan để bón cho cây đuôi phụng.

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]