Cây Hoàn Kiếm

Cây Hoàn Kiếm CHK01

Tổng tiền 349.000 đ

Mô tả

Tuổi cây:   1 năm
Chiều Cao:   80 cm (chưa bao gồm chậu)
Chiều rộng:                            60 cm  
Đặc điển:                          Màu sắc đa dạng


Cây Hoàn Kiếm là lựa chọn tốt để trang trí cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng thêm xanh mát mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân

Tên thường gọi: Cây Hoàn kiếm, cây Phất dụ lá kiếm, cây phất dụ lá nhuyễn

Tên khoa học: Dracaena colorama

Họ: Dracaenaceae 

Chiều cao trung bình của cây từ 1 đến 1,5 m

 

 

Công dụng của cây: Cây Hoàn Kiếm với lá cây rất thanh mảnh và có màu sắc đẹp thường được trồng trong chậu làm cây nội thật , cây văn phòng. Chậu cây hoàn kiếm thường được trang trí trông nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn các điểm du lich… cho không gian thêm phần sang trọng và ấm cúng hơn.

Chi tiết về Cây Hoàn Kiếm

Cây hoàn kiếm có nguồn gốc xuất xứ từ Madagascar. Cây hoàn kiếm là một loài cây thường xanh với thân cây thẳng, dài và có nhiều nút sần do lá cây rụng để lại. Thân cây thường không có nhánh khi còn nhỏ, phân nhánh khi cây lớn tạo hình dáng lan rộng.

Lá cây rất thanh mảnh, dài, hẹp, nhọn đầu, gắn liền với thân cây mà không có cuống. Cây có lá màu xanh với sọc đỏ hồng bên lề, gân lá và 2 bên của gân giữa.Hoa của cây  có mùi hương rất thơm , nhỏ, được mọc ở đỉnh thân và sau đó là cho quả mọng màu vàng cam. Tuy nhiên, hoa và quả của cây hoàn kiếm lại rất ít khi được nhìn thấy.

 

 

 

Cây Hoàn Kiếm thích anh sáng và chịu bóng bán phần. Cung cấp cho cây hoàn kiếm ánh sáng vừa đủ sẽ cho lá màu sắc tốt nhất. Cây hoàn kiếm thích hợp với đất thoát nước tốt. Giữ đất ẩm đều nhưng không quá  ẩm ướt, nếu đất khô quá mức hoặc quá ướt sẽ làm lá cho lá cây chuyển sang màu nâu. Cây hoàn kiếm dễ dàng cắt tỉa và nhân giống bằng giâm cành.

Với lá nhuyễn dạng sợi, màu hồng đỏ… cây hoàn kiếm có nét riêng tạo ấn tượng cho việc điểm tô không gian. Cây thích anh sáng một phần, do đó nên đặt cây  nơi có ánh sáng. thoáng gần cửa , sảnh hoặc lối đi, gần kiếng.

 

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]