Cây Kim Ngân Lượng

Cây Kim Ngân Lượng: KNL01

Tổng tiền 249.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  2 năm                                   
Chiều Cao           80 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  50 cm
Đặc Điểm  Cây thân gỗ nhỏ

 

Cây Kim Ngân Lượng là cây cảnh được trang trí nhiều ở văn phòng với ý nghĩa mang tài lộc đến cho công ty, bên cạnh đó là trang trí không gian xanh cho văn phòng

  • Cây Kim Ngân Lượng loại A 449.000đ
  • Cây Kim Ngân Lượng loại B 349.000đ
  • Cây Kim Ngân Lượng loại C 249.000đ

Tên Thông Thường: Cây Kim Ngân Lượng, Cây Bách Lượng Kim, Cây Châu Sa Kim

Tên Khoa Học: Ardisia crenata

Họ: Myrsinaceae

Cây có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ryukyus và Java.

Đặc Điểm:

Là cây thân gỗ có lá kép mầu xanh lục, dầy, sáng bóng. Thân cây to, bò lan hay thẳng đứng và không có lông. Hoa mọc thành cụm như chiếc ô, hoa nhỏ, màu trắng hoặc màu đỏ nhạt. Quả chín to 7- 8mm, khi chín màu đỏ tươi, sáng bóng, rủ xuống trông rất đẹp. Hoa thường nở vào tháng 5 – 7, kết trái vào tháng 9 – 12.

 

 

Cây kim ngân lượng có khả năng chịu bóng nên có thể trang trí nội thất rất tốt. Cây thích hợp để trồng chậu trang trí trên bàn làm việc, kệ tủ phòng khách, những nơi có nhiều ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu đến.

Về mặt phong thủy:

Cây Kim Ngân Lượng có tác dụng khai vận như sau : phú quý chiêu tài, mừng lễ, tết, thăng chức khai trương. Nơi trang trí thích hợp là nhà ở, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng. Phương vị khai vận tốt nhất là hướng Đông và hướng Đông bắc.

 

 

Trồng vá chăm sóc:

Cây kim ngân lượng ưa đất cát màu mỡ, xốp, thoáng khí, giữ nước và có tính axit. Nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng phát triển là 15-30oC. Về mùa hè cần chú ý tưới đủ nước cho cây còn mùa đông nên giảm bớt số lần tưới. Để cây phát triển tốt cần bổ sung phân bón kịp thời cho cây bằng các loại phân hữu cơ vi sinh hoặc phân chậm tan.

 

 

Cây Kim Ngân Lượng đặt trong nhà tuyệt đối không sử dụng thuốc sâu để trừ sâu bệnh, thấy cây có biểu hiện bệnh phải đem ra ngoài để điều trị cho cây. nếu cây có hiện tượng vàng úa, héo lá thì nên can thiệp kịp thời để tránh tình trạng cây bệnh nặng và lan sang cây khác.

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]