Cây Lan bình rượu

Cây Lan bình rượu: CLBR01

Tổng tiền 249.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây              2 năm tuổi                                                      
Chiều Cao  40 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  40 cm
Đặc Điểm  Cây xanh tươi, giúp lọc không khí tốt

 

Cây Lan Bình Rượu là một lựa chọn sáng suất cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng để giúp thanh lọc không khí và tạo một không gian trong lành, mát mẻ

  • Cây Lan Bình Rượu loại A giá: 399.000đ
  • Cây Lan Bình Rượu loại B giá: 349.000đ
  • Cây Lan Bình Rượu loại C giá: 249.000đ

 

Tên Thông Thường: Cây Lan Bình Rượu, Cây Náng Đế

Tên Khoa Học: Beaucarnea recurvata

Thuộc họ Măng tây (Asparagaceae)

Lan bình rượu có thân thon mảnh, phình rộng ở gốc, lá tập trung ở ngọn cây tạo thành hình dáng giống bình rượu. Cây có nguồn gốc từ Mexico. Cây được gây trồng làm cảnh chủ yếu ở các tỉnh phía Nam Việt Nam.

 

 

Thân mảnh cao 1-2m, phình rộng ở phần gốc thành một đế lớn hình bán cầu, đường kính 30-40cm. Lá tập trung ở đỉnh, nhiều, xếp sát nhau, mọc từng chùm ở ngọn cây, tỏa tròn, cứng, cong ra ngoài, hình giải, xanh đậm, đầu nhọn, dài 1-2m, rộng 2-3cm. Lá có dạng dải ruy băng rũ xuống; mặt lá thô ráp, hơi giông chất da thuộc, mép lá bóng mượt, rất giông với cây ưu lan..Cụm hoa chùy, hoa nhỏ màu trắng nhạt.

Hoa có hình nón, màu trắng sữa, cuông hoa khá nhỏ, giá trị thưởng lãm khá cao. Bề mặt thân cây của cây già sẽ nứt ra giông như mai rùa, rất đặc sắc. Cây có sức sống mạnh mẽ, cây trưởng thành thích hợp trồng ngoài sân vườn, cây non thích hợp trồng trong chậu, có thể di chuyển vào trong nhà để thưởng lãm.

 

 

Môi trường thích hợp để sử dụng: Lan bình rượu là loài hoa thưởng lãm thân và lá, thân cây trang nhã, lá cây lượn vòng, là vật quý giá dùng để điểm xuyết cho nhà cửa. sử dụng nó để bô" trí phòng khách, phòng sách và trang trí nhà khách, hội trường đều đem đến cho con người cảm giác mới mẻ khác lạ. Là loại cây nội thất không những đẹp mà còn phá cách.

Cây có thể chịu hạn vì gốc mọng nước, ưa khí hậu nóng ẩm.

Cách chăm sóc :

- Vị trí: Trong nhà, gần cửa sổ hoặc khu vực có ánh nắng, ánh đèn chiếu vào bệ cửa sổ hoặc ban công có mái che và ánh nắng ôn hòa. Nước nuôi dưỡng: Khoảng một tuần thay nước một lần. Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất để sinh trưởng là 16 - 18 độ C; nhiệt độ vào mùa đông, nếu 0 độ C cũng có thể sống được, nhưng tốt nhất nên giữ nhiệt độ trên khoảng 10 độ C; vào mùa hè, khi nhiệt độ trên 30 độ C thì nên che nắng kịp thời.

- Chiếu sáng: Mùa xuân và mùa thu cần ánh nắng nhiều; mùa hè nên che nắng kịp thời, mùa đông thì nên đặt ở bệ cửa sổ có đầy đủ ánh sáng. Bón phân: Hai tháng bón phân tổng hợp hoặc phân đạm một lần; mùa đông thì tạm ngưng việc bón phân.

- Cách chọn cây: Nên chọn những cây có thân cây chắc khỏe, mép lá bóng mượt, lá có màu xanh thẳm và khoảng cách giữa các lá cây cân xứng, chỉnh tề.

 

 

Ý nghĩa phong thủy:
- Công dụng khai vận: phú quý chiêu tài, thăng chức, khai trương, sinh nhật, mừng thọ.
- Nơi thích hợp: nhà , phòng hội họp, văn phòng, khách sạn, nhà hàng.
- Phương vị khai vận: hướng bắc, hướng đông và hướng tây bắc.

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]