Cây Lưỡi Hổ Để Bàn

Cây Lưỡi Hổ: CLH01

Tổng tiền 149.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây

 1 năm                                   
Chiều Cao           30 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  30 cm
Đặc Điểm  Cây thanh lọc khí tốt, giúp đuổi  muỗi

 

Cây Lưỡi Hổ là cây cảnh để bàn mang nhiều lợi ích tới cho gia chủ, một số tính năng như đuổi muỗi, thanh lọc khí độc, đẩy lui điềm xấu.

Các mẫu cây lưỡi hổ để bàn:

  • Cây lưỡi hổ để bàn: kt 20-25cm loại A Giá 199.000đ
  • Cây lưỡi hổ để bàn: kt 20-25cm loại B Giá 149.000đ
  • Cây lưỡi hổ cỡ trung: kt 30-40cm Giá 299.000đ
  • Cây lưỡi hổ lớn: kt 50cm-1m Giá 349.000đ

 

Tên thông thường: Cây Lưỡi Hổ, Cây lưỡi Mèo, Cây Lưỡi Cọp

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata

Thuộc họ: Asparagaceae (họ Măng tây)

Cây Lưỡi Hổ thường được dùng trồng đường viền hoặc trồng bụi trong sân vườn, công viên, nhà máy, trường học… Ngoài ra, Cây lưỡi hổ cũng có thể trồng trong chậu đứng trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng, công ty...

 

 

Cây lưỡi hổ có nguồn gốc từ Nigeria, là loài thực vật không có thân trên mặt đất, mọc thẳng đứng đến 60 cm, có thân rễ. Cây lưỡi hổ là loài cây lâu năm mọng nước với lá thường xanh mọc lên từ thân rễ, có hình giáo, dài 0.3 – 1.75 m và rộng 2.5 – 9 cm, khá dày và có phần thịt (mọng nước). Mặt lá nhẵn có màu xanh đậm với vết lốm đốm màu xám xanh lá cây, mép lá có viền màu vàng.

Cây lưỡi hổ có các cành mang hoa thẳng,  mảnh mai và thường ngắn hơn so với những chiếc lá (dài 30 – 75 cm). Cành mang hoa mang nhiều hoa trong một cụm kéo dài gần ngọn. Những bông hoa dài 2. 5 – 3 cm, có màu trắng, vàng trắng hoặc hơi trắng xanh và thường xếp nhóm 1 – 3 hoa dọc theo cành mang hoa. Mỗi bông hoa có 6 cánh hoa, một phần cánh được hợp nhất thành ống (bao hoa hình ống) dài 6 – 12 mm và phân chia thành 6 thùy mở ra (dài 15 – 20 mm) tại đỉnh của hoa. Các thùy khá hẹp và thường được uốn cong về phía sau khi những bông hoa nở hoàn toàn. Mỗi bông hoa có cuống nhỏ dài 6 – 8 mm và cũng có 6 nhị (dài 7 – 8 mm) và một vòi nhụy dài 15 – 18 mm trên đỉnh với đầu nhụy nhỏ.

 

 

Cây lưỡi hổ cho quả mọng nhỏ, hình tròn đường kính 7 – 9 mm. Quả cây lưỡi hổ chuyển từ màu xanh sang màu cam sáng khi chín. Hạt có màu nâu nhạt, thuôn dài 6 – 7 mm và rộng 5 mm.

Cây lưỡi hổ ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, mọc nơi ánh sáng nhẹ và tránh ánh sáng mặt trời đầy đủ vào mùa nắng. Cây lưỡi hổ có thể nhân giống bằng cách tách cây, chúng rất dễ trồng và chăm sóc.

 

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]