Cây Mẫu Tử 01

Cây Mẫu Tử: CMT01

Tổng tiền 139.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  1 năm                                   
Chiều Cao           35 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  40 - 50 cm
Đặc Điểm  Là 1 trong 10 cây lọc khí độc tốt 

 

Cây Cảnh Mẫu Tử được nhiều người yêu thích bởi khă năng hút khí đôc của nó rất tốt, cây tạo ra môi trường trong lành, thoải mái cho gia chủ

  • Cây Mẫu Tử loại A giá: 199.000đ
  • Cây Mẫu Tử loại B giá: 139.000đ

Tên thông thường: Cây Mẫu Tử, Cây Điếu Lan, Cây Dây Nhện

Tên khoa học: Chlorophytum elatum R

Thuộc họ: cây tỏi

 

 

Đặc điểm:

Cây mẫu tử có khả năng loại bỏ các khí độc như carbon monoxide có thể loại được 96%. Ngoài ra hút được Xylene 268 micrograms/h; formaldehyde 560 micrograms/h. Cây này đặt tốt nhất ở trong bếp gần lò sưởi, bình gas nơi có khí carbon monoxide tích tụ.

Là loại cây thân cỏ mọc bụi nhỏ, cao 30-40cm,thường được trồng trên các chậu treo. Lá mọc sát đất, dạng hình giáo, cong xuống, kéo dài ở đầu, màu xanh bóng nổi rõ dải màu trắng lớn ở giữa phiến lá. Hoa nhỏ, màu trắng, nhị vàng nổi bật. Quả nang 3 cạnh mang nhiều hạt.

 

 

Với đặc điểm của mình, trồng Cây Mẫu Tử trong nhà không chỉ mang đến vè xanh tươi cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn đóng góp đáng kể trong việc khử những mùi khó chịu trong ngôi nhà của bạn. Sau một ngày mệt mỏi với công việc ở công sở, quay về nhà bạn lại bận túi bụi với việc bếp núc để chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình. Khi bước vào gian bếp, với chậu điếu lan nhỏ xinh cùng những nhánh cây nhỏ bé hoa trắng thật sự sẽ đem đến cho bạn thật nhiều niềm vui để quên đi mệt nhọc và có thêm nhiều niềm yêu thương gửi gắm trong từng món ăn cho gia đình.

 

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]