Cây Sen Đá Móng Rồng Để Bàn Đẹp

Cây sen đá móng rồng: SDMR01

Tổng tiền 189.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  1 năm                                   
Chiều Cao           5 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  5cm
Đặc Điểm  Là cây cảnh để bàn đẹp

Cây sen đá móng rồng là cây cảnh để bàn đẹp mang ý nghĩa may mắn cho người sở hữu, cây giúp tạo khung cảnh đẹp cho một góc làm việc của mỗi người

Các sản phẩm khác của cây sen đá móng rồng

  • Sen đá móng rồng để bàn: KT 5-10 cm Giá 189.000đ
  • Sen đá móng rồng để bàn: KT 10-15 cm Giá 229.000đ
  • Sen đá móng rồng để bàn: KT 15-20 cm Giá 279.000đ

 

Cây sen đá móng rồng để bàn

 

Cây sen đá móng rồng có những viền trắng nên còn gọi là sen ngựa vằn, cây sen đá móng rồng có các lá có hình như những móng vuốt của con rồng, các lá của cây sen đá móng rồng mọc đối xứng với nhau từng đôi một, lá thon dài nhọn dần về ngọn, viền lá có nhiều răng cưa lớn, trên lá có nhiều đốm trắng là những gai nhỏ, nếu ta sờ vào sẽ thấy hơn sần sần, tuy là cây cảnh bé nhỏ những cũng có thể ra hoa, và hoa của sen đá móng rồng có màu vàng.

 

Cây sen đá móng rồng để bàn đẹp

 

Cây sen đá móng rồng mang ý nghĩa cho sự bảo vệ và che chở cho người sở hữu, cây được ví như một chú rồng con luôn bảo vệ bên mình, có thể coi nó như bùa hộ mệnh cho gia chủ, cây sen đá móng rồng còn tạo ra khí O2 trong lành, có lợi cho sự hô hấp của mỗi chúng ta.

 

Cây sen đá móng rồng để bàn đẹp

 

Cây sen đá móng rồng là cây cảnh để bàn có thể lọc không khí rất tốt và hút được các tia điện tử có hại từ máy tính phát ra. Một nghiên cứu của đại học Havard của Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ” màu xanh của sen đá móng rồng giúp tăng cường trí nhớ hơn đến 20%. Cây sen đá móng rồng làm quà tặng cho bạn bè, người thân cây mang ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, bền bỉ và ý muốn giữ mối quan hệ của 2 người được bền chặt và lâu dài.

Cách chăm sóc cây sen đá móng rồng TẠI ĐÂY

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]