Cây thiết mộc lan,cây cảnh văn phòng đẹp

Cây thiết mộc lan: TML01

Tổng tiền 699.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  4 năm                                  
Chiều Cao           60cm - 1m ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  40-50cm
Đặc Điểm  Cây cảnh văn phòng đẹp

 

Cây thiết mộc lan to là cây cảnh văn phòng đẹp được trồng ở những không gian rộng của văn phòng, cây mang không gian xanh đến cho văn phòng

Cây thiết mộc lan được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cây phát tài, cây phất dụ thơm. Loài cây này có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và sức khỏe nên được xem là loại cây cảnh văn phòng đẹp được ưa chuộng trong thị trường mua bán cây cảnh hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

cây thiết mộc lan 2
Hình ảnh cây thiết mộc lan thực tến 3 nhánh

Giới thiệu về cây thiết mộc lan

Không phải ngẫu nhiên mà nó được nhiều người biết đến. Có thể kể ra đây một số đặc điểm của chúng

+Có tác dụng trong phong thủy, giúp người trồng gặp may mắn về tiền bạc, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Bạn có thể chọn loại 3 nhánh hoặc 5 nhánh. 3 nhánh tượng trưng cho Phúc  + Lộc + Thọ, 5 nhánh có ý nghĩa như Phúc + Lộc  + Thọ +Minh + Khang. 

 

cây thiết mộc lan 3
Cây thiết mộc lan 3 nhánh

 

+Nổi tiếng bởi khả năng làm sạch không khí tại gia đình hoặc văn phòng. Lá của cây thiết mộc lan loại bỏ các loại khí độc hơn hẳn nhiều giống cây khác.

 

cây thiết mộc lan 4
Những chậu cây thiết mộc lan

Các loại cây thiết mộc lan chính

Nhình chung có 2 loại mộc lan chính là ghép hoặc gốc

–Thiết mộc lan ghép: chúng được tạo thành từ khoảng trên 5 thân cây trong một chậu, với chiều cao trung bình từ 1,5m. Ưu điểm là dễ chăm sóc, sống lâu được dùng để trang trí văn phòng hoăc

–Thiết mộc lan gốc: loại này có kích thước lớn hơn loại trên với chiều cao khoảng 1,8 m, gốc có đường kính từ 15 cm – 20cm. Chúng nên đặt ở ngoài sảnh lớn, hành lang, những nơi có không gian rộng.

Cách chăm soc cây

Để cây thiết mộc lan sống khỏe, cần đảm bào đủ các yếu tố

+Nước: lượng nước tưới cho 2 loại mộc lan là khác nhau. Thiết mộc lan ghép thì tưới khoảng 600ml nước, tần suất 1 hoặc 2 lần / tuần. Còn loại gốc thì khoảng 800 ml nước, tần suất 1 lần/tuần.

+Ánh sáng: tất nhiên nên để ở những nơi có ánh sáng thuận lợi đê cây có thể quang hợp. Vị trí thì tùy vào kiểu phòng của bạn.

+Bón phân cho cây: khoảng 3 tháng thì bón phân một lần. Khi bón thì rắc phân quanh gốc, với độ dày từ 5 đến 10 cm. Bón xong thì tưới đều nước.

 

hoa thiết mộc lan1
Hoa thiết mộc lan 

 

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ thêm về cây mộc lan, một loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được loại cây phù hợp.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]