Cây Trường Sinh Để Bàn

Cây Trường Sinh: CTS01

Tổng tiền 139.000 đ

Mô tả

Tuổi Cây  1 năm                                   
Chiều Cao           25 cm ( chưa bao gồm chậu )
Chiều Rộng  30 cm
Đặc Điểm  Cây thích hợp để bàn, lá tròn, xanh bóng 

 

Cây trường sinh là cây cảnh để bàn được yêu thích bởi bộ lá tròn, bóng, xanh đậm rất bắt mắt. Trong phong thủy cây tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn.

  • Cây Trường Sinh Để Bàn loại A giá: 199.000đ
  • Cây Trường Sinh Để Bàn loại B giá: 139.000đ

Tên Thông Thường: Cây Trường Sinh

Tên Khoa Học: Peperomia obtusifolia

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Đặc điểm và ý nghĩa:

Cây trường sinh thuộc cây thân thảo, cây có lá tròn, mập, bóng và xanh tốt, lá mọc từ gốc hoặc thân.

 

 

Cây trường sinh có khả năng sinh tồn mạnh mẽ, có sức chống chịu cao, lá cây luôn xanh tốt, và cây có thể sinh sống rất lâu.

Cây trường sinh là cây chịu bóng bán phần, rất thích hợp để làm cây nội thất – văn phòng và cây để bàn, cây Trường sinh có nhu cầu nước trung bình, tốc độ phát triển chậm nên kỹ thuật trồng cây Trường sinh và cách chăm sóc cũng không quá cầu kỳ.

Cây trường sinh còn có khả năng thanh lọc không khí, có thể hấp thụ khí độc, bụi bẩn, khử nhiễm từ máy tính, đem lại cho bạn không khí trong lành, mát mẽ. Cây Trường Sinh còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt của cây Trường sinh có nghĩa là trường tồn, mãi mãi, cây Trường sinh tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Nên khi trong nhà hay khu vực làm việc có một cây Trường sinh sẽ đem đến cho bạn nhiều điều tốt lành.

 

 

Đất trồng:

Cây Trường sinh có thể sống tốt trong nhiều loại đất, tuy nhiên cần duy trì độ ẩm thích hợp cho đất trồng, 1 năm nên thay đất trong chậu một lần.

Chăm sóc cây:

Cây Trường sinh là cây ưa bóng bán phần, bởi vậy cần hạn chế cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khoảng 2 ngày cho cây ra tiếp xúc với ánh sáng nhẹ khoảng 2 tiếng vào buổi sáng. Cây Trường sinh ưa độ ẩm cao vì thế bạn cần chú ý cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cây, độ ẩm khoảng 80%. Tưới nước 1-2 ngày/lần tùy thuộc vào độ ẩm của đất, bạn cũng có thể sử dụng vòi phun sương để tăng độ ẩm đất và không khí.

 

 

Xem thêm : Các loại cây cảnh để bàn văn phòng đẹp nhất

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]