Tin Tức

Siêu cây bậc nhất hội tụ trong biệt khu nhà giàu Hà Nội

BonsaiArt - Những cây cảnh siêu đình đám của giới chơi cây cảnh Việt Nam có dịp hội tụ ở một khu biệt thự giàu có nổi tiếng tại Long Biên, nhân sự kiện triển lãm cây cảnh diễn ra đầu tháng 5/2016

Mấy ngày nay, con đường nội bộ trong một khu nhà giàu nổi tiếng ở Long Biên bỗng trở nên chật chội bởi sự góp mặt của hàng ngàn cây cảnh khắp mọi miền đất nước.

Đây là cuộc triển lãm quy mô lớn kể từ sau triển lãm sinh vật cảnh chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội vào năm 2010.

Những siêu cây đình đám như Mâm xôi con gà, Chung một cội nguồn, Quần thủy,... đã hiện diện ở vị trí đẹp, trang trọng nhất.

Các nghệ nhân cây cảnh ở địa phương đã lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu nhất để tham dự sự kiện này. Ngoài giới chơi cây miền Bắc, các tỉnh miền Nam cũng đưa “gà nòi” của mình ra ngoài Bắc “thi đấu”.

Trải dài hàng kilômét, được phân chia thành từng khu vực cho từng tỉnh tham dự, triển lãm quy mô này đang thu hút đông đảo lượng người đến ngắm hàng ngày.

Dưới đây là một số siêu cây cảnh có mặt tại phố nhà giàu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: BonsaiArt
 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]