Tin Tức

Tấp nập Chợ hoa xuân - triển lãm sinh vật cảnh 2017

BonsaiArt - Những ngày qua, Chợ hoa xuân - triển lãm sinh vật cảnh 2017 diễn ra tại Cung quy hoạch, hội chợ, triển lãm và văn hóa tỉnh Quảng Ninh đã trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút du khách và người dân Quảng Ninh đến tham quan, mua sắm hoa ngày Tết.

 


Hội chợ tấp nập người thưởng hoa, sắm Tết

 

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa là đến Tết nguyên đán, nhu cầu mua sắm hoa chơi Tết của nhân dân tăng cao. Do vậy, bất kể thời điểm nào trong ngày, chợ hoa xuân Đinh Dậu 2017 cũng tấp nập người “người mua, kẻ bán”.
Dù thời tiết năm nay nắng ấm kéo dài không thuận lợi cho sinh trưởng của cây cảnh phục vụ thị trường Tết nhưng các loại cây cảnh, hoa được bày bán tại chợ hoa năm nay khá đẹp, tinh tế, đa dạng về màu sắc, chủng loại. Ngoài những loại cây chơi Tết được người dân ưa chuộng  như quất, đào, mai cảnh, địa lan, lan hồ điệp…, mặt hàng mới như hoa sao khô và bưởi khổng lồ từ Thanh Hóa cũng thu hút sự quan tâm của người dân. Giá cây cảnh cũng đa dạng theo kích cỡ, kiểu dáng phù hợp với điều kiện kinh tế của các tầng lớp nhân dân.

 


Đào thế thân to nở rộ trong thời tiết lạnh tăng cường

 

Là một trong những loại cây thu hút đông người dân đến khảo giá, đào thế giống đào phai thân to có giá bán từ 5 – 6,5 triệu đồng được nhiều gia đình có điều kiện rước về nhà. Loại đào phai thế thân nhỏ có giá bán trên 1,2 triệu đồng khá đắt khách. Quất cảnh cỡ trung bình và to có giá từ 800 – 3 triệu đồng và hoa mai miền Nam có giá thấp nhất là 1,3 triệu đồng/ chậu. Cây Phật thủ từ miền Nam , hương thơm mát, quả sai nhiều có giá vừa phải khoảng 600 – 700 nghìn đồng/ cây.

 

 

Thị trường hoa lan năm nay tương đối đa dạng với nhiều kích cỡ, chủng loại. Trong đó, địa lan với giá 250 nghìn đồng/ bông và lan hồ điệp có giá khoảng 450 nghìn/ bông thu hút khá nhiều người mua.

Bên cạnh đó, hoa ly có giá cả phải chăng, khoảng 50 nghìn đồng/ cây, màu sắc vàng nghệ, trắng, vàng bắt mắt được nhiều người chọn mua. Một số loại hoa cảnh thân thấp, nhiều màu rực rỡ, cánh mỏng như hoa giấy có giá từ 80 – 300 nghìn đồng/ chậu được nhiều người mua để bày trên ban công, sân thượng, trước cửa nhà.

 


Hoa ly màu sắc rực rỡ, thơm ngát

 

Có thể nói, màu sắc, chủng loại sinh vật cảnh tại Chợ hoa xuân – triển lãm sinh vật cảnh 2017 rất phong phú, giá cả có thể thương lượng thuận người mua, vừa người bán. Do đó, nơi đây là điểm du xuân, mua sắm hoa, cây cảnh chơi Tết tuyệt vời cho người dân, du khách khi đến với Hạ Long, Quảng Ninh. 

 


Một số loại hoa thân thấp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngày xuân được nhiều người ưa thích

 


Người dân thỏa sức chọn lựa hoa, cây cảnh

 


Hoa sao khô chơi được lâu, màu bền mới xuất hiện tại chợ hoa năm nay, giá 120 nghìn đồng/ bó

 


Mai vàng khoe sắc trong thời tiết giá lạnh miền Bắc

 


Phật thủ có giá 600 - 700 nghìn đồng/ chậu

 


Bưởi Thanh Hóa có giá 300 - 350 nghìn đồng/ quả, bảo quản được lâu, ruột nhỏ, cùi dày

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]