Kinh nghiệm - Chia sẻ

Bạn đã biết 7 loại hoa hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm để tránh điều xấu chưa?

BonsaiArt - Bạn đã dự định trồng loại hoa hộ mệnh gì vào dịp cuối năm này để góp phần hóa giải phong thủy xấu và đem lại may mắn cho gia đình mình? Dưới đây là 7 loại hoa bạn nên trồng nhất để đem lại thật nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu ngay.

Cuối năm là dịp người người, nhà nhà nhanh chóng hoàn thành công việc của năm cũ, tấp nập chuẩn bị cho những dự định sắp tới, tân trang nhà cửa đón năm mới đến. Phong thủy nhà ở cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua trong dịp này. Tuy nhiên, bạn đã biết chọn loại hoa hộ mệnh gì vào dịp cuối năm này chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ điều này cho bạn những loại hoa mang lại may mắn và bạn nên trồng ở nhà vào dịp tết.

Khám phá 7 loại hoa hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm để tránh điều xấu

Dưới đây là  7 loại hoa hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm để tránh điều xấu, cụ thể:


+ Một là: Hoa sen

Đóa hoa sen từ bao đời nay luôn luôn là loại hoa đại diện cho sự tinh khiết, nét độc đáo riêng cũng như sức mạnh đạo lý, không những thế còn là biểu tượng của Đức Phật, đem lại phong thủy tốt.
 

Hoa sen hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm
Đóa hoa sen từ bao đời nay luôn luôn là loại hoa đại diện cho sự tinh khiết, nét độc đáo riêng và phong thủy tốt

+ Hai là:  Hoa hướng dương

Trồng loài hoa hướng dương này trong nhà hoặc ngoài khu vườn vừa khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên nhiều sức sống hơn, vừa mang lại mọi sự may mắn, cùng vượng khí tốt.

+ Ba là: Cây hoa lan Ý (Hay còn gọi là Cây hoa Huệ Hòa Bình)

Cây hoa Lan Ýlọai hoa hộ mệnh mang biểu tượng rằng nhắc nhở chúng ta cần nên thư giãn, cũng như giải tỏa mọi căng thẳng từ bộ bề cuộc sống. Từ đó, giúp gia đình gắn kết, không nên để áp lực từ cuộc sống và công việc làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

+ Bốn là:  Hoa hồng

Hoa hồng không chỉ được nhắc đến là “nữ hoàng” của các loài hoa, mà đây còn là biểu tượng cho sự lãng mạn trong tình yêu, mà hoa hồng còn có ý nghĩa hóa giải những khúc mắc trong các mối quan hệ. Hoa hồng các màu khác nhau còn đem lại sức sống cho không gian ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như: hoa hồng đỏ  biểu tượng của tình yêu và sự chung thủy; hoa hồng vàng là thể hiện sự hạnh phcu1 vững chắc; hoa hồng xanh là thước đo vĩnh cữu trong tình yêu hay có thể hiểu là tượng trưng cho những giây phút hạnh phúc nhất, vĩnh cữu nhất trong tình yêu,…
 

Hoa hồng hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm
Hoa hồng không chỉ được nhắc đến là “nữ hoàng” của các loài hoa, mà đây còn là biểu tượng cho sự lãng mạn trong tình yêu

+ Năm là: Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền hộ mệnh giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, ngôi nhà của bạn nếu có một chậu hoa đồng tiền nhỏ sẽ đem lại nhiều thành công và tài lộc trong năm mới.

+ Sáu là: Hoa Lan hồ điệp (hay còn gọi tên khác là Chi Lan hồ điệp)

Hoa lan hồ điệp từ lâu đã được “phong tặng” danh hiệu của sự cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan, là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại may mắn và thịnh vượng cho dân văn phòng hay cho các gia đình.

+ Bảy là: Hoa thược dược

Hoa thược dược với màu sắc sinh động và sự tươi tắn mang ý nghĩa hạnh phúc cho gia đình, vì thế mà loài hoa này được nhiều gia đình lựa chọn trồng trang trí ban công với mong muốn loài hoa mang lại niềm vui, hạnh phúc, ấm áp, đặc biệt là trong những tháng cuối năm cận tết.
 

Hoa thược dược hộ mệnh đáng trống vào cuối năm
Hoa thược dược với màu sắc sinh động và sự tươi tắn mang ý nghĩa hạnh phúc
 cho gia đình

Trên đây là  7 loại hoa hộ mệnh đáng trồng vào cuối năm để tránh điều xấu. Hy vọng rằng đây là những điều thiết yếu và hữu ích nhất với các độc giả đang quan tâm và tìm hiểu. Hãy thật sự thông minh lựa chọn loại hoa mang lại may mắn cho gia đình bạn.

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Hotline Siêu thị cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt