Kinh nghiệm - Chia sẻ

Chọn và bài trí cây cảnh cho bàn làm việc

BonsaiArt - Chọn đúng loại cây và biết cách trưng bày cây hợp phong thủy cho bàn làm việc vừa giúp văn phòng bạn có không gian tươi đẹp hơn vừa mang đến vượng khí, tăng tài, tăng lộc.

 

Khi lựa chọn cây cảnh mini để bàn, cây bonsai mini để bàn. Việc lựa chọn chủng loại cây cũng như việc đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc đều cần cân nhắc kĩ càng  và phải tuân theo những nguyên tắc nhất định mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

Cây xanh phong thủy bàn làm việc

 

Cây xanh phong thủy bàn làm việc nên chọn phải tươi tốt, nhiều mầm lộc, tạo cảm giác làm việc suôn sẻ và thuận lợi. Và đặc biệt, khi lựa chọn cây cảnh văn phòng, nên chọn những loại có thể ưa bóng râm.

 

Trang trí cây cảnh trên bàn làm việc

 

Một điều quan trọng không kém đó là, đặt cây cảnh ở vị trí phù hợp trên bàn làm việc cũng tăng giá trị phong thủy.

 

Chọn vị trí đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc

 

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn vị trí đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc để tăng hiệu quả làm việc và cải thiện môi trường văn phòng công sở:

 

Cây cảnh trang trí trên bàn làm việc

 

  • Cần chú ý đến chỉnh thể và kết cấu của bàn để bài trí cho phù hợp
  • Không nên chọn cây quá to để trên bàn vì như vậy sẽ tạo cảm giác thế tuyên binh đoạt chủ, làm cho bàn làm việc mất cân bằng.
  • Không nên đặt chậu cây ở giữa bàn.

 

Thông thường, chúng ta nên đặt cây ở 4 góc của bàn làm việc. Bởi vì, đặt cây xanh ở vị trí đó không những làm đẹp mà còn khiến cho sức sống và sinh khí của cây phát huy hiệu quả tốt nhất.

 

Đặt chậu cây cảnh ở gần cửa sổ

 

Cây xanh phong thủy bàn làm việc đặt gần cửa sổ sẽ giúp bổ sung được không gian trống và giúp cây hấp thụ tốt ánh sáng mặt trời. Quan trọng hơn theo phong thủy, cây đặt ở trước cửa sổ có thể ngăn chặn sát khí vào bên trong qua cửa sổ.

 

Cây cảnh phong thủy

 

Đây chính là những bí quyết đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc mà những người làm văn phòng cần lưu ý. Nếu bạn muốn thiết kế một văn phòng xanh tuyệt đẹp, hãy liên hệ tới BonsaiArt để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsai, tiểu cảnh mini, cây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]