Kinh nghiệm - Chia sẻ

Cùng khám phá các loại cây cảnh hợp phong thủy của 12 con giáp

BonsaiArt - Bạn yêu thích việc chăm sóc cây cảnh? Bạn đang dự định chọn cây trồng mang phonng thủy tốt phù hợp bản mệnh của mình? Hãy cùng tìm hiểu về các loại cây cảnh hợp phong thủy của 12 con giáp.

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về các loại cây cảnh hợp phong thủy của 12 con giáp. Hy vọng đây là những điều thiết yếu nhất cho các độc giả đang quan tâm và tìm hiểu.

Các loại cây cảnh hợp phong thủy của 12 con giáp

Dưới đây là các loại cây cảnh hợp tuổi của 12 con giáp:
 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Tý: 

Đây là một trong những con giáp nhạy bén với vấn đề tài chính, nắm bắt cơ hội, nhưng việc quản lý tài chính lại gặp khá nhiều khó khăn, do đó người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền và đặt trong nhà. Chúng vừa mang lại vận may vừa giúp mệnh chủ trở nên mạnh mẽ hơn, dám đương đầu với thử thách.

 

Cây cảnh hợp phong thủy, cây kim tiền
Cây kim tiền - cây cảnh hợp phong thủy bản mệnh người tuổi Dậu

 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Sửu: 

Dứa cảnh nến hay còn có tên gọi khác là dứa cảnh lệ, ngôi sao đỏ, dứa cánh sen, phong lộc hoa… Loài cây cảnh hợp tuổi này rất phù hợp với tính cách của người tuổi Sửu là chân thành, chịu khó, chịu khổ nhưng lại có phần bảo thủ nên tiền kiếm được không nhiều. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Dần: 

Cây ngũ gia bì (hay chân chim hoa trắng, chân chim bảy lá hay sâm nam) phù hợp bản mệnh người tuổi Dần. Đặt một chậu cây ngũ gia bì tại phòng khách nhà mình để giúp giữ vững tài lộc, dễ tụ tài. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Mão: 

Đối với chuyện tiền bạc, người tuổi Mão khá thận trọng, khả năng nắm bắt cơ hội yếu nên của cải tích lũy được khá chậm. Để thúc đẩy vận tài lộc của mình, người tuổi Mão nên đặt vài cành cây phát lộc trên tủ lạnh nhà mình vừa tăng cơ hội kiếm tiền, vừa giúp có cảm giác kiếm tiền dễ hơn.

+ Cây cảnh hợp với tuổi Thìn: 

Để hóa giải hung sát và phòng tránh tiểu nhân trong tuổi Thìn, bạn có thể trồng một cây xương rồng hoặc đặt chậu vạn niên thanh tại hướng Tây Bắc của phòng khách. Đồng thời đặt thêm một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Tỵ: 

Người tuổi này cỏ đồng tiền chính là cây cảnh hợp phong thủy  nhất có thể trồng một ít ở bậu cửa sổ để thay đổi tài vận, giúp tài lộc tăng lên đồng thời trợ lực cho tuổi Tỵ có khả năng phân tích, mạnh mẽ và hành động quyết đoán hơn. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Ngọ: 

Tài lộc của tuổi Ngọ khá vượng, có khả năng kiếm tiền nhưng cũng khiến việc kiếm tiền gặp trở ngại chỉ vì tật nói nhiều và không nể nang ai. Đặt chậu cây trầu bà gần nhau sẽ giúp tài lộc của tuổi Ngọ dễ ngưng tụ.

 

Cây cảnh hợp phong thủy, cây trầu bà đế vương
Cây cảnh hợp phong thủy với tuổi ngọ, cây trầu bà đế vương

 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Mùi: 

Nếu tuổi Mùi đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải bức tường đối diện với chiếc ghế dài trong phòng khách nhà bạn để tăng vận quý nhân thì đường làm giàu cũng thêm thuận lợi. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Thân: 

Cây tùng bồng lai (tùng lá văn thiên môn đông, hay tùng lá văn trúc) sẽ giúp tụ tài, giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn.

+ Cây cảnh hợp với tuổi Dậu: 

Trồng sen đá giúp giữ được tiền của thì tuổi Dậu nên đặt một chậu cây sen đá trong phòng khách nhà mình. Sen đá - cây cảnh hợp phong thủy bản mệnh người tuổi Dậu.

 

Cây cảnh hợp phong thủy, cây sen đá
Cây cảnh hợp phong thủy hợp với tuổi dậu, cây sen đá

 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Tuất: 

Người tuổi Tuất có tài vận vững vàng nhưng khả năng kiểm soát và quản lý tài chính không ổn, dễ đánh mất cơ hội phát tài. Bạn nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách để làm hưng vượng tài vận, trợ giúp việc tích lũy tiền tài. 

+ Cây cảnh hợp với tuổi Hợi: 

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc, thích hưởng thụ cuộc sống nên thường tiêu nhiều tiền, ít khi tích lũy được, tài sản cũng vì thế mà dần ít đi. Nếu đặt cây nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp tuổi Hợi lý trí hơn trong việc tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng hãy nhớ chạm vào lá cây thường xuyên thì mới có hiệu quả nhé.

Hy vọng rằng với các thông tin vừa chia sẻ về các loại cây cảnh hợp phong thủy của 12 con giáp thì các bạn đã có cho mình những hiểu biết hữu ích và thiết yếu. Hãy thật thông minh chọn cây tài lộc cho mình.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Hotline Siêu thị cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt