Kinh nghiệm - Chia sẻ

Nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy

BonsaiArt - Bạn là người yêu thích cây cảnh. Bạn muốn trong ngôi nhà mình có nhiều loại cây để làm đẹp hơn không gian sống, nhưng lại lo lắng về vấn đề phong thủy cho cây cảnh. Không biết loại cây đó có hợp không và mang lại ý nghĩa gì.

 

Đây là băn khoăn của không ít người bởi không phải ai cũng am hiểu à có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, hay vấn đề phong thủy cây cảnh trong ngôi nhà để có thể chọn được những cây cảnh phù hợp.

 

Cây cảnh trong nha và những điều cần biết

 

Chọn cây cảnh cảnh trồng trong nhà nào nhà theo phong thủy để gia đình có một cuộc sống hòa thuận, vui vẻ và bản thân thì gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi?

 

 

Cây ngũ gia bì trồng trong nhà

 

Theo phong thủy, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể trưng bày trong nhà bởi có những loại cây sẽ mang lại cát khí nhưng cũng có một số loại cây lại ẩn chứa nhiều điều không may mắn. Sau đây siêu thị cây cảnh BonsaiArt xin đưa ra vài gợi ý về việc này.

 

Nên trồng cây cảnh nào trong nhà theo phong thủy

 

Các loài cây có lá nhỏ và dài hoặc mọc quá um tùm thường không được lựa chọn bởi chúng sẽ khiến gia đình nảy sinh mâu thuẫn, có thể gây tranh cãi, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống gia đình và sức khỏe.

 

Cây trúc đuôi phụng phong thủy

 

Ngược lại, những loại cây có tán lá rộng,  đầy đặn hoặc các loài hoa hay các loại cây có màu lá đậm sẽ tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Những cây thân leo được cho là thiên về âm tính, mặc dù hiệu quả trang trí rất tốt nhưng nếu mọc quá xanh tốt sẽ khiến không gian sống của bạn ẩm ướt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và nhất là không cân bằng được âm dương ngũ hành. Thế nên, nếu bạn đang không biết trồng cây gì trong nhà theo phong thủy? thì hãy chú ý điều này nhé!

 

Cây cảnh hợp phong thủy

 

Bên cạnh việc lựa chọn trồng cây gì trong nhà theo phong thủy? các bạn cũng nên quan tâm đến mật độ cây trồng. Nếu quá dày sẽ che lấp ánh sáng vào phòng khiến dương khí bị che đi, ảnh hưởng đến vận may, sự thịnh vượng của gia chủ.

Thực tế thì để lựa chọn được loại cây trồng trong nhà thích hợp với phong thủy nhà cửa, chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các đơn vị cung cấp cây cảnh chuyên nghiệp. Vì vậy, thay vì mất thời gian tìm kiếm trồng cây gì trong nhà theo phong thủy, bạn hãy liên hệ tới BonsaiArt chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được mẫu cây cảnh tối ưu nhất. Vừa mang lại không gian xanh tươi mới nho ngôi nhà bạn, vừa bảo đảm theo đúng thuyết phong thủy

 

Đọc thêm: Tư vấn chọn cây cảnh trồng cho ban công

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsai, tiểu cảnh mini, cây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn
Email: [email protected]