Tin Tức

Cây Linh Sam Là Một Loại Cây Phong Thủy Giá Trị Cao

BonsaiArt - Linh Sam là cây cảnh được tạo dáng với các loại cây cảnh mini, cây cảnh bonsai mini, cây cảnh bonsai... Cây được nhiều người mến mộ bởi vẻ đẹp mộc mạc và cũng không kém huyền bí ở mầu sắc và hương thơm.

Cây Linh Sam xuất hiện lần đầu vào năm 2005, tại hội hoa xuân TP.Hồ Chí Minh. Những chùm bông màu tím quyến rũ, những đường lũa (phần gỗ chết dính vào thân cây) ấn tượng ở thân cây đã gây chú ý cho nhiều người xem. Hầu như những ai đến tham quan hội hoa xuân, khi đi ngang qua cây linh sam đều phải dừng lại trầm trồ và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của loài cây cảnh bonsai này

+ Cây Linh Sam được nhiều người săn tìm, bởi kiểu dáng và vẻ đẹp của cây. Một số nghệ nhân đã cắt tỉa uốn nắn tạo thành một tác phẩm đặc sắc như tiểu cảnh bonsai, bonsai linh sam mini, linh sam lũa, thu hút nhiều giới chơi cây cảnh.

 

Cây linh sam lũa

 

+ Cây còn được trồng làm cây cảnh bonsai, kiểng cổ có giá trị. cây càng nhiều tuổi, thân có nhiều xớ và cứng cáp thì giá trị càng cao.

 

Cây linh sam Bonsai

 

+ Ngoài ra Cây Linh Sam còn được sử dụng trồng trong sân vườn, tạo cảnh quan cho công viên hay thậm chí trồng trong chậu kiểng bày trước nhà, cây này cũng có thể trồng làm đồi núi, kết hợp với đá tạo thành một mô hình tiểu cảnh non bộ cảnh rừng núi thu nhỏ rất tự nhiên.

 

Tiểu cảnh cây linh sam

 

+ Cây linh sam mang dáng dấp của một quân tử, một kẻ bất khả chiến bại, trồng cây này trong nhà có thể xua đuổi được tà khí mang lại thịnh vượng, phát tài cho gia chủ.

 

Siêu thị cây cảnh BonsaiArt chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsaitiểu cảnh minicây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây cảnh - bonsai - tiểu cảnh - cây cảnh văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website : http://www.bonsaiart.vn

Email: [email protected]