Kinh nghiệm - Chia sẻ

Các loại hoa cảnh dễ trồng vào mùa hè

BonsaiArt - Cây trồng giúp ngôi nhà của chúng ta giảm bớt cái nóng bức, mang lại một không gian xanh mát khi mùa hè đến. Siêu thị cây cảnh BonsaiArt sẽ tư vấn cho các bạn những loại cây cảnh, hoa cảnh thích hợp chịu được nắng để trồng trong mùa hè.

 

Hoa hồng leo:

 

Với gam màu rực rỡ ấn tượng cùng hương thơm dịu dàng cây hoa cảnh hoa hồng leo đã đi vào lòng người với những giàn hoa yểu điệu vươn ra cho không gian nhà bạn được xanh mát hơn hay những khóm hoa, cổng hoa đua nhau khoe sắc. Đây là giống hồng ngoại, nên có hoa rất to và đẹp đặc biệt rất sai bông.

 

Cây hoa hồng leo, cây cảnh dễ trồng mùa hè

 

Hồng leo với nhiều màu sắc như hồng phấn, cam, đỏ, trắng…. phù hợp rất nhiều sở thích và góc  kiến trúc nào cũng có thể trồng một cách dễ dàng. Chúng ta có thể trồng cho ban công,  dùng để thiết tiểu cảnh bonsai ngoài trời cũng không kém phần rực rỡ.

Hoa hồng anh:

 

Hoa hồng anh leo, cây cảnh dễ trồng mùa hè

 

Những bông hoa có hình chiếc đĩa nhỏ mang màu sắc hồng nhạt xinh xắn, ưa thích nhiệt độ và độ ẩm của mùa hè, đặc biệt hoa thường nở vào buổi sáng sớm nó làm cho mùa hè thêm dịu mát hơn. Hồng anh là một loại cây dây leo nên bạn cần làm hàng rào hoặc một hàng lưới mắt cáo để giúp cây phát triển.

Hoa giấy:

 

Cây hoa giấy cây cảnh dễ trồng mùa hè

 

Đây là một loại hoa xinh đẹp nở nhiều vào mùa hè, bên cạnh đó cây còn cho hoa quanh năm với nhiều màu hoa khác nhau như màu đỏ, màu hồng, vàng, trắng…Những chùm hoa giấy khoe sắc thắm làm cho ngôi nhà đẹp hơn, mát mẻ, trong lành hơn. Bạn có thể trồng hoa giấy như loại cây leo hoặc có thể biến chúng thành những chậu cây cảnh bonsai trồng trong nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại hoa dễ trồng vào mùa hè thì hãy liên hệ ngay với siêu thị cây cảnh bonsaiart để được tư vấn nhé.

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt