Kinh nghiệm - Chia sẻ

Cây chịu nắng trồng cho ban công

BonsaiArt - Lựa chọn loài cây nào để trồng cho ban công vừa làm mát và hợp phong thủy với ngôi nhà, BonsaiArt giới thiệu một số cây thích hợp trồng ở ban công

Được ngắm nhìn muôn hoa đua sắc dưới nắng hé chói chang giúp tâm hồn ta thư thái, dịu mát, tinh thần sảng khoái và yêu đời hơn. Ban công tràn ngập ánh nắng, ban công tràn ngập sắc hoa làm cho không gian ngôi nhà như được giải tỏa, giảm đi cái oi ả của nắng hè. Để có được một vườn hoa ban công thì vậy thì đừng bỏ qua những điều cần biết về cây cảnh trồng ban công chịu nắng mà Siêu thị cây cảnh BonsaiArt tư vấn cho các bạn sau đây.

Các loại cây trồng chịu nắng nên trồng ở ban công

Mùa hè là lúc nhiệt độ tăng cao; khí hậu thay đổi thất thường; không gian ngột ngạt nhất là khoảng ban công chật hẹp. Chính vì thế việc chọn cây cảnh trên ban công là điều cực kỳ quan trọng vừa làm đẹp cho ban công, vừa giữ cho cây không bị khô héo.

 

Cây cảnh cho ban công

 

Hoa hồng anh là loài hoa chịu nắng, chịu hạn cực tốt dành cho ban công nhà bạn. Bên cạnh những đóa hồng lãng mạn thì những lẵng hoa thanh tú nhẹ nhàng sẽ làm không gian bạn dịu dàng hơn.

 

Cây hoa hồng anh trồng ban công

 

Bên cạnh những lẵng hoa thanh tú dịu dàng; những chậu hoa hồng anh lãng mạn; hay là chậu hoa triệu chuông đa sắc màu thì bạn có thể trồng các cây leo chịu nắng tốt cho phong thủy của gia đình.

Những điều lưu ý khi trồng cây cảnh  trên ban công

 

Cây cảnh cho ban công

 

Dù là những loài cây chịu nắng, chịu hạn tốt nhưng có một điều bạn không thể bỏ qua đó là tưới nước. Đối với những ngày thời tiết nắng gắt thì nên tưới cây ngày 2 lần. Một lần vào sáng sớm và một lần vào tối muộn. Tuyệt đối không được tưới nước cho cây vào buổi trưa

Khi trồng cây trên ban công thì chúng ta nên trồng hoa trong các chậu hoặc lẵng hoa. Nên chọn nhiều khối hình khác nhau để dễ thiết kế vườn cây ban công độc đáo. 

 

Để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

 

Tổng đài tư vấn cây cảnh BonsaiArt

Siêu thị cây canh - bonsai - cây văn phòng - vườn biệt thự BonsaiArt
Địa chỉ: Số 230 P.Vũ Hữu, Thanh Xuân , Hà Nội
Fax: (84-4)3.783.5641
Website :
http://www.bonsaiart.vn
Email: [email protected]